เนื่องด้วยปัจจุบัน มีกลุ่มคนรักสุขภาพเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้หลายคนสนใจหันมาดูแลสุขภาพกันจำนวนมาก เพราะฉะนั้น บริษัทจึงได้ก่อตั้งธุรกิจอาหารเสริมสำหรับคนรักสุขภาพและการออกกำลังกาย ภายใต้เครื่องหมายการค้า “WHEY WWL” โดยนายวิเชียร กุศลมโนมัย หรือ “ดีเจเพชรจ้า” ร่วมกับ นายวิทูร กุศลมโนมัย “พี่ชายของคุณเพชรจ้า” จัดตั้งขึ้นในนามบริษัท เจพี บราเทอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เมื่อวันที่ 2 เดือนกรกฎาคม พศ. 2557 เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรักสุขภาพอย่างครบวงจร

โดยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “WHEY WWL” เป็นเวย์โปรตีนไอโซเลทผ่านกระบวนการสกัดไขมันและแลคโตสออกไป กลายเป็นโปรตีนบริสุทธิ์ 90-95% เพื่อให้ผู้บริโภคได้รับผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งคุณสมบัติเด่นของตัวผลิตภัณฑ์เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบออกกำลังกาย กระชับรูปร่าง ฟิตหุ่น เพิ่มกล้ามเนื้อ ถ้าหากออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วยยิ่งเสริมให้เกิดผลลัพธิ์เร็วขึ้นแบบทวีคูณ ไม่เพียงเท่านี้ยังช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายได้ดี ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์ “WHEY WWL” มีทั้งหมด 4 รสชาติ ช็อกโกแลต กาแฟ สตรอว์เบอร์รี และซูกัส ต้องขอบอกว่า ทางบริษัทใส่ใจเน้นรสชาติให้ถูกปากคนไทย ดื่มง่าย รสชาติอร่อย โปรตีนสูง แคลอรี่ต่ำ ดีต่อสุขภาพ

ทางบริษัทให้สัญญาว่า ลูกค้าทุกคนจะได้รับสินค้าที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามความต้องการของคุณลูกค้าทุกท่าน

  • นายวิเชียร กุศลมโนมัย ได้รับเลือกเป็น ผู้บริหารและนักพัฒนา บุคคลดีเด่น “สาขาบริหารธุรกิจ” จากโครงการเสริมสร้างผู้บริหารและนักพัฒนาระดับสูงสู่ประชาคมอาเซียน Asean Awards 2015 และได้รับคัดเลือกเป็นผู้บริหารแห่งปี CEO Thailand Awards 2015 จาก สว.นท และโครงการบริหารการจัดการเพื่อการพัฒนายุคใหม่ สถาบันรัชต์ภาคย์
  • ได้รับรางวัล THAILAND PRODUCT AWARDS 2016 ผลิตภัณฑ์ เวย์โปรตีน ตรา ดับบลิว ดับบลิว แอล ได้รับเลือกเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยม แห่งปี 2016
  • รับรางวัล ธุรกิจผลิตภัณฑ์ (BRAND) ดีเด่น TOP BRAND AWARDS 2016 จากโครงการส่งเสริมพัฒนาธุรกิจและเศรษฐกิจเพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย
    “ร้อยดวงใจสร้างไทยให้ยั่งยืน”ครั้งที่ 2
  • JP Brother Corporation co.,ltd. ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมวิ่งเพื่อผู้พิการทางสายตา ในงานมินิมาราธอน Fokon Guide Runner

WHEY wwl